Nội dung phim

Khai quật vàng – Gold (2022) là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, giật gân của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Anthony Hayes chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Zac Efron, Akuol Ngot và Thiik Biar.

Tại một nơi nào đó ở tương lai gần, nơi nào đó có thể không phải ở Úc, có một người đàn ông đang đến tìm việc làm. Dù vị trí ở đâu, đó cũng là một khung cảnh cằn cỗi với có rất ít thứ để có thể quan sát được ở phía xa, ngoài những làn sóng bức xạ nhiệt trải dài các bề mặt đá.

Cát dưới đất cùng những giọt mồ hôi mà người đàn ông đổ xuống mặt đất mỗi giây. Khuôn mặt anh ta đầy sẹo, anh ta không mang theo gì ngoài một cuốn sách nhỏ quảng cáo nghe co vẻ đáng ngại, mặc dù họ hứa sẽ trả cho anh ta một khoản hậu hĩnh.

Zac Efron thủ vai chính, là người đàn ông cô độc. Đây cũng là màn trình diễn cho thấy một khía cạnh khác mới của thanh niên được chuyển thể thành một bộ phim hài hước giống như Bad Neighbors. Khiến nhiều khán giả liên tưởng đến một thiếu niên một thời đã được chuyển thể thành một bộ phim hài hước.

Gold theo các chủ đề quen thuộc cùng những câu chuyện không quá phức tạp. Nhân vật của Efron đang trên đường tới The Compound cùng những người đàn ông khác, khi anh ta phát hiện ra một cục vàng bên đường. Họ đã cố gắng loại bỏ nó trước khi người đàn ông sô 1 ngắm nhìn tảng đá, người còn lại đã rời đi và tìm một chiếc máy xúc.